kho-tho-khi-ngu-la-benh-gi

Khó thở khi ngủ - Bị tức ngực khó thở về đêm là dấu hiệu bệnh gì

Có thể nói rằng khó thở về đêm là chịu trứng rất nguy hiểm. Ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của bạn. Nếu nghiêm trọng có khả năng là biến chứng của một vài bệnh nguy hiểm. Vậy nó là chứng bệnh gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Những nguyên nhân khiến bạn khó thở tức ngực về đêm

Bệnh hô hấp

Chịu trứng không thở được giữa giấc ngủ chúng tỏ khả năng bạn đang mắc bệnh hen phế quản. Hiện tượng của bệnh này đó là hô hấp dồn dập, nghẹt thở & tức ngực.

Phù phổi

Bệnh phù phổi cũng khiến bạn không thở được khi ngủ. Chứng bệnh này nguyên nhân là sự tích tụ các chất lỏng dư thừa tại các túi khí trong phổi. Khi nằm xuống, thực trạng không thở được khiến bạn thức giấc. Nếu gặp trường hợp này bạn cần nhập viện cấp cứu trong thực trạng khẩn cấp. Nếu không sẽ nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.
Khó thở khi ngủ

Stress - Áp lực công việc - Không thoải mái

Lo lắng, áp lực công việc cũng như cuộc sống cũng có thể khiến bạn không thở được. Kèm các biểu hiện toát các giọt mồ hôi, tim đập nhanh, hô hấp gấp. Ngoài ra ác mộng hoặc nỗi lo lắng liên tục cũng khiến bạn khó thở khi ngủ.

Nghiến răng

Việc hô hấp ko đúng cách là nguyên nhân khiến cơ thể bạn không được cung ứng đủ oxy nuôi cơ thể. Từ đó dẫn đến tình trạng khó ngủ, không ngủ được hay tỉnh giấc giữa đêm.

Trào ngược dạ dày

Là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất hiện nay. Trào ngược dạ dày xuất hiện phổ biến ở nhiều người. Tình trạng này gây khó thở đi kèm đau tức ngực. Nếu thấy những dấu hiệu như vậy bạn nên đi khám ngay để được chuẩn đoán điều trị.
Trên đây là một số dấu hiệu, biểu hiện nguyên nhân của chứng khó thở khi ngủ. Nếu phát hiện những dấu hiệu trên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế, bệnh viên.. để được kiểm tra, khám và chữa bệnh nhé!

Bài trướckinh nguyệt không đều nên ăn gì
Bài tiếp theo4 nguyên nhân gây khô môi
Tôi là Harry Phạm , tôi yêu thích viết blog và chia sẻ kinh nghiệm mà tôi đã học được. Các bạn có thể tìm được thông tin hữu ích qua blog mua hàng ở đâu. Tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm tốt nhất và viết về sản phẩm đó. Bạn có thể liên lạc với tôi qua facebook hoăc qua email để giải đáp thắc mắc.