hinh-cao-thuy-linh

Cao Thùy Linh Nude - Hình ảnh người mẫu Cao Thùy Linh

Bài viết chia sẻ những hình ảnh Cao Thùy Linh Nude không mặc quần áo 100%. Những đường nét công quyến rũ của Cao Thùy Linh được các chuyên gia ảnh đánh giá là đẹp. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng cô nhái lại ý tưởng của người đẹp Angelina Jolie nổi tiếng.

Cao Thùy Linh là ai?

Về người đẹp Cao Thùy Linh, cô là người mẫu trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012. Cao Thùy Linh Sinh năm 1990 có chiều cao khoảng 1m 74 với các số đo 91 – 62 – 92.

 Cao Thùy Linh cũng tham gia truyền hình điện ảnh, đóng vai phụ trong phim Người mẫu. Cũng như một số bộ phim truyền hình khác. Tuy nhiên không để lại nhiều dấu ấn trong làng mẫu Việt. Đặc biệt cô còn nhiều người cho là mờ nhạt trong cách chọn trang phục.

 
Hình ảnh người đẹp Cao Thùy Linh.
 
 
Xem hình ảnh Cao Thùy Linh chụp bên bạch mã.
 
 
Những hình ảnh Cao Thùy Linh khỏa thân lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.
Cô chia sẻ đây không phải là tạo scandal người mẫu khoe thân...  Cô nói chỉ là chụp hình nude để làm kỉ niệm cho năm tuổi".
 
 

Xem những hình ảnh đẹp của Cao Thùy Linh nude với ngựa


Tổng hợp kho hình ảnh nude của Cao Thuy Linh  

Cao Thùy Linh cho biết bộ ảnh gây shock này được đầu tư rất công phu từ khâu ý tưởng cho đến chọn bối cảnh chụp. Hơn thế nữa là việc tìm chú ngựa bạch khá khó để buổi chụp hình thành công.

 

 

Bài trướcBệnh viện phụ sản quốc tế sài gòn
Bài tiếp theoTác dụng của hạt mít
Tôi là Harry Phạm , tôi yêu thích viết blog và chia sẻ kinh nghiệm mà tôi đã học được. Các bạn có thể tìm được thông tin hữu ích qua blog mua hàng ở đâu. Tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm tốt nhất và viết về sản phẩm đó. Bạn có thể liên lạc với tôi qua facebook hoăc qua email để giải đáp thắc mắc.