quan-he-bang-mieng-co-len-dinh-duoc-khong

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng - Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Làm người yêu, vợ mình lên đỉnh là điều mà bất cứ người đàng ông nào cũng mong muốn. Tuy nhiên có không ít những anh chàng cảm thấy bất lực khi chưa đi đến chợ đã hết tiền. Hoặc mới lần đầu, chưa có kinh nghiệm không biết làm sao để chị em lên đỉnh. Đặc biệt là làm sao để chị em phụ nữ lên đỉnh bằng miệng? Bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các chàng 3 cách ‘yêu’ bằng miệng giúp chị em vui sướng tột đỉnh.

Chia sẻ cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng

Có thể nói rằng giai đoạn dạo đầu là giai đoạn hết sức quan trọng khi làm chuyện ấy. Mà quan trọng nhất đó chính là nụ hôn nồng cháy, tuy nhiên có nhiều người sợ bẩn, ngại.. Bởi đa phần thường muốn nhanh gọn lẹ mà bỏ qua bước dạo đầu bằng miệng hết sức quan trọng..

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng

Quan tâm đến tư thế đứng

Các chàng nên cho chị em tựa vào tường, cột hoặc vào bộ ghế sofa để nàng cảm thấy có chỗ tựa chắc chắn. Nên để một chân gác cao, sau đó hôn từ ngoài vào trong, êm ái. Trong khi hôn hai tay bạn vòng ra vừa bóp vừa vò nhẹ vào mông nàng theo nhịp kích thích của lưỡi.

Khoảng một vài nhịp bạn sẽ cảm thấy nàng bắt đầu hưng phấn. Biểu hiện là tay sẽ vò đầu tóc bạn và kéo sát đầu bạn vào, lúc này cô nàng đã mất tự chủ. Lúc này bạn nên để ý tới điểm nhô ra bên ngoài âm đạo. Và cho nhẹ lưỡi vào mút nhẹ để cô ấy nhanh chóng đạt khoái cảm. Giai đoạn này rất quan trọng đó nha các chàng.

Khi cảm thấy nàng đã dần lên đỉnh chúng ta đưa sâu lưỡi vào trong. Sau đó giữ yên và nhẹ nhàng rê lưỡi từ từ để nàng cảm nhận sự bùng nổ và ngay lập tức. Lúc này nàng rất nhạy cảm vì vậy bạn đừng nên dùng quá sức nhé, càng nhẹ nhàng càng tốt.

Chú ý tư thế ngồi

Một số nơi tạo khoái cảm khi quan hệ đó là ngồi trên ghế, giường, thành bồn tắm...Lúc này để quan hệ hệ bằng miệng các chàng cần buông chân xuống. Để nàng ngả người ra sau, buông mình thư giãn. Cho lưỡi vào thưởng thức những cái hôn thật sâu đầy mơn trớn nhé. Vừa hôn các chàng chú ý nên đưa tay lên vuốt ve bụng, ngực một cách nhẹ nhàng.

Trong tư thế này các Nàng thường sẽ ưỡn người ra sau, kẹp đầu bạn vào giữa hai đùi và rên rỉ rất khoái cảm. Để tăng sự ham muốn trong nàng lên các bạn đặt hai chân nàng lên vai, đều đặn cùng một lúc xoa nắn ngực nàng nhé.

Tư thế nằm giúp quan hệ bằng miệng đạt khoái cảm

Ở tư thế nằm, các chằng nên nằm ngửa trên giường, đầu gối nên để hơi cao lên. Và lúc này Nàng sẽ nằm ở trên bạn từ từ hạ mình xuống bạn,cả hai bắt đầu hôn. Lưu ý khi hôn trong tư thế này, bạn nên mơn trớn cô bé từ dưới lên.

Trên đây là một số cách tư vấn giúp nàng lên đỉnh bằng miệng không phải ai cũng biết. Với cách làm này các chàng sẽ nhanh chóng khơi dậy những ham muốn mãnh liệt của nàng. Khi được trải nghiệm cảm giác từ nhiều tư thế khác nhau, đảm bảo nàng sẽ không bao giờ quên được bạn.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng

Quan hệ bằng miệng giúp nàng lên đỉnh và những điều cần lưu ý

Có thể nói việc quan hệ bằng miệng khá phức tạp, đòi hỏi cả hai sự tế nhị. Nhiều bạn không có kinh nghiệm thường khiến đối phương bị đau bởi vùng nhạy cảm của nàng rất dễ bị tổn thương.

Khi quan hệ bằng miệng các chàng nên để nàng vệ sinh sạch sẽ vùng kín,cũng như vệ sinh răng miệng. Có thể nói đây là cách quan hệ dễ giúp nàng lên đỉnh. Tuy nhiên cũng nên thay đổi các kiểu để tạo sự hưng phấn, cũng như bớt nhàm chán nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcBệnh viện phụ sản quốc tế sài gòn
Bài tiếp theoTác dụng của hạt mít
Tôi là Harry Phạm , tôi yêu thích viết blog và chia sẻ kinh nghiệm mà tôi đã học được. Các bạn có thể tìm được thông tin hữu ích qua blog mua hàng ở đâu. Tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm tốt nhất và viết về sản phẩm đó. Bạn có thể liên lạc với tôi qua facebook hoăc qua email để giải đáp thắc mắc.