nhuom-toc-co-anh-huong-den-thai-nhi-hay-hong

Nhuộm tóc có ảnh hưởng đến thai nhi không ? 

Như chúng ta đã biết trong khoảng thời gian mang thai, thai nghén. Cơ thể phụ nữ sản sinh ra nhiều hooc môn làm thay đổi làn da vẻ đẹp của chị em. Nhiều chị em lo sợ chồng mình sẽ chán chê tìm bồ nhí khác. Vì vậy có nhiều chị em nghĩ đủ cách để làm đẹp. Trong đó phải kể đến là nhuộm tóc, trang điểm..

Tuy nhiên nhiều chị em lo sợ rằng thuốc nhuộm tóc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Nhiều thắc mắc đã gửi về cho báo sức khỏe cộng đồng về nội dung như nhuộm tóc có ảnh hưởng thai nhi không? Lúc mang thai nhuộm tóc có sao không ?...Trong loạt bài này Báo sức khỏe sẽ phân tích về sự độc hại của thuốc nhuộm. Cũng như mách cho bạn cách làm đẹp trong quá trình mang thai mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giải đáp nhuộm tóc ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

Theo các nhà nghiên cứu, các chuyên gia y tế sức khỏe. Trong thuốc nhuộm có chứa nhiều hóa chất ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng mẹ. Cũng theo thông tin của Hội Sản phụ khoa Hoa Kỳ chất nhuộm tóc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ có thai nếu trong đó nó Amoniac và Peroxide. Hai chất này được đánh giá là rất nguy hiểm cho thai nhi.

Nhuộm tóc có ảnh hưởng đến thai nhi không

Vậy có nên nhuộm tóc khi mang thai hay không?

Các chuyên gia khuyên rằng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Trong giai đoạn đầu của chu kỳ thai bạn nên hạn chế sử dụng các chất này. bởi đây là giai đoạn bộ não trung ương của trẻ hình thành. Trong giai đoạn này bộ não của trẻ sản xuất ¼ triệu tế bào thần kinh mỗi phút. Việc nhuộm tóc sẽ tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra đối với thai nhi.

Một số nguyên tắc cần lưu ý nếu nhuộm tóc khi mang thai

+ Chị em không được nhuộm tóc ở 3 tháng đầu của thai kỳ.

+ Không được dùng các loại thuốc nhuộm có chứa Amoniac hoặc Peroxide.

+ Giảm thiểu sự tiếp xúc của da đầu với các loại thuốc nhuộm.

Có thể thấy rằng việc làm đẹp trong lúc mang thai là điều thường gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên với việc nội tiết trong cơ thể chị em thay đổ. Nếu sử dụng các loại chất không đúng sẽ ảnh hướng lớn đến sức khỏe con nhỏ sau này.

Việc sức khỏe thai nhi và con em sau này rất quan trọng. Chính vì vậy việc hi sinh 9 tháng để bảo vệ sức khỏe là điều cần thiết nên làm. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn có nhiều thông tin hữu ích!

Bài trướckinh nguyệt không đều nên ăn gì
Bài tiếp theo4 nguyên nhân gây khô môi
Tôi là Harry Phạm , tôi yêu thích viết blog và chia sẻ kinh nghiệm mà tôi đã học được. Các bạn có thể tìm được thông tin hữu ích qua blog mua hàng ở đâu. Tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm tốt nhất và viết về sản phẩm đó. Bạn có thể liên lạc với tôi qua facebook hoăc qua email để giải đáp thắc mắc.