Bà bầu ăn rau diếp cá được không

Bà bầu ăn rau diếp cá được không ?

Rau diếp cá không còn gì xa lạ với đời sống thường ngày của chúng ta trong các bữa ăn. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là ăn như món rau sống. Diếp cá còn nhiều công dụng khác mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt với các chị em mang bầu thường hay lo lắng, không biết ăn rau diếp cá có sao hay không

Để giải đáp thắc mắc đó, cũng như làm rõ công dụng của loại rau này. Bài viết hôm nay Sức Khỏe Plus sẽ giới thiệu chi tiết về loại rau diếp cá. Cũng như những công dụng mà loại rau này mang lại.

Rau diếp cá là rau gì ?

Rau diếp cá là loại rau mọc quanh năm và có thân rễ mọc ngầm ở phía dưới. Rễ của loài câu này rất nhỏ và mọc ở các đốt, lá thì mọc cách chúng có hình tim, đầu lá thì hơi nhọn khi vò ra chúng ta sẽ ngửi thấy mùi tanh như cá.

Bà bầu ăn rau diếp cá được không

Theo các chuyên gia Đông y thì loại rau diếp cá có tính năng giải nhiệt cao, được dùng chung với các loại rau sống. Như một loại gia vị giúp kích thích được tiêu hóa, làm tăng thêm được mùi vị cho món ăn, tạo được cảm giác ngon miệng.

Công dụng của rau diếp cá

Lá diếp cá trị bệnh táo bón.

Lá diếp cá chữa đái buốt, đái dắt hiệu quả.

Rau diếp cá chữa bệnh trĩ.

Rau diếp cá giúp hạ sốt hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu.

Trên đây là một số công dụng của rau diếp cá gửi đến bạn đọc. Hi vọng với những thông tin này đã giải đáp thắc mắc cho bạn đọc " Bà bầu có ăn rau diếp cá được không ? Bài viết là những chia sẻ thông tin, chúng tôi không khuyến khích sử dụng khi chưa được sự cho phép của bác sĩ. 

 

Bài trướckinh nguyệt không đều nên ăn gì
Bài tiếp theo4 nguyên nhân gây khô môi
Tôi là Harry Phạm , tôi yêu thích viết blog và chia sẻ kinh nghiệm mà tôi đã học được. Các bạn có thể tìm được thông tin hữu ích qua blog mua hàng ở đâu. Tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm tốt nhất và viết về sản phẩm đó. Bạn có thể liên lạc với tôi qua facebook hoăc qua email để giải đáp thắc mắc.