Dây cáp điện LS Vina

Dây cáp điện LS Vina

Dây cáp điện LS Vina là một loại cáp hạ thế được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp. Dưới đây là một số đặc tính của dây cáp điện LS Vina cũng như một vài đặc tính về các tiêu chuẩn sản xuất, lõi dẫn, tính cách điện, lớp vỏ,… mà người dùng cần phải nằm được trước khi sử dụng.

Dây cáp điện LS Vina
Dây cáp điện LS Vina

Phân loại dây cáp điện LS VIna

Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, giúp khách hàng có được sự đa dạng chọn lựa, dây cáp điện LS Vina được phân thành khá nhiều loại như sau:

 

 • Cáp cao thế
 • Cáp trung thế
 • Cáp hạ thế
 • Cáp điều khiển
 • Dây dẫn dùng cho hệ thống truyền tải trên không
 • Dây đồng
 • Cáp chống cháy
 • Cáp cao su
 • Cáp cao su
 • Cáp thông tin & Cáp mạng
 • Đầu cáp & Hộp nối

Đặc biệt, các loại cáp điện trên đều mang đầy đủ tiêu chuẩn ISO và tuân theo quy trình kiểm soát, rà soát chất lượng đầy đủ, chặt chẽ, đảm bảo ngay từ các công đoạn nhỏ nhất trong khâu sản xuất. Bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây nhé:

Tiêu chuẩn sản xuất

Dây cáp LS Vina mang đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế của IEC, AS/ZNS, BS, ICEA, TCVN hoặc của một số tiêu chuẩn nổi tiếng khác. Tiêu chuẩn: IEC 62067 (ABOVE 150KV). Do đó, khách hàng luôn có một sự tin tưởng cao khi sử dụng các sản phẩm thuộc dòng dây cáp của LS Vina.

Lõi dẫn

Vật liệu cấu thành nên lõi dẫn thường là ĐồngNhôm với cách thức là bện nén tròn hoặc một số kiểu nén Segments phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như đã được đưa ra hoặc theo tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.

Hình dạng của lõi dẫn thường là kiểu Sector hoặc kiểu Miliken, hoặc một số hình dạng khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Cách điện

Các bộ phận cách điện thường được làm bằng các chất liệu như: Polyethylene liên kết ngang (XLPE), X-90 hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC). Với chất lượng tốt nhất, giúp cho các loại cáp điện LS Vina luôn mang lại sự an toàn cho người sử dụng hoặc người lắp ráp, sữa chữa.

Ghép lõi

Các lõi của dây cáp sẽ được bện lại  và tạo hình giúp cho chúng tròn cáp. Số lượng của lõi vẫn sẽ được tuân theo quy chuẩn hoặc được tuân thủ theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần có một sự hiểu biết nhất định, tránh gây hỏng hoặc thiết kế ra loại cáp không phù hợp với thực tiễn.

Lõi bọc hoặc lõi phân cách

Cùng giống như lớp cách điện, lớp lõi bọc hoặc lõi phân cách cũng được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE), X-90 hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC).

Trong trường hợp sản xuất, nếu không có quy định gì về lớp giáp thì lớp vỏ ngoài cùng sẽ được áp trực tiếp lên bên ngoài của phần ghép lõi.

Áo giáp

Áo giáp sẽ là lớp vỏ bảo vệ cáp từ các tác nhân cơ học. Các tác nhân được tạo thành bởi lớp giáp của các sợi thép, hoặc băng thép. Do đó, áo giáp là một phần không thể thiếu trong cáp điện.

Nếu như cáp là đơn lõi và được thiết kế dựa trên sự lựa chọn của dòng, khi đó lớp giáp sẽ được sản xuất với vật liệu không nhiễm từ (sợi hoặc băng nhôm). Tiếp theo chúng ta sẽ đến tiêu chuẩn cuối cùng, đó là lớp vỏ bọc ngoài cùng.

Lớp vỏ bọc ngoài cùng

Lớp vỏ bọc ngoài cùng không những cách điện mà còn phải đảm bảo được độ vững chắc. Chất liệu thường được cấu thành cho lớp vỏ bọc ngoài cùng là vật liệu PVC hoặc là PE.

Đặc biệt hơn, các cáp này thường được sản xuất trong điều kiện có độ đặc tính đặc biệt. Một số điều kiện đặc biệt như có lửa cáp chậm cháy, cáp ít khói, cáp không khói và cáp tỏa ra khí độc.

Vừa rồi chúng ta vừa tìm hiểu xong một số đặc tính của dây cáp LS Vina. Phần tiếp theo sẽ là báo giá một số loại cáp giúp cho quá trình chọn lựa của quý khách được cụ thể hóa hơn. Chúng tôi sẽ báo giá các loại dây cáp điện sau:

 • Giá cáp hạ thế
 • Giá cáp chống cháy

Quý khách lưu ý, bảng báo giá chưa bao gồm các chiết khấu về cửa hàng, công trình. Bảng giá sẽ thay đổi theo từng số lượng, chương trình khuyến mãi theo tháng, quý, theo các sự kiện có trên bảng tin thông báo công ty

Nếu bạn cần báo giá chính xác về cáp điện LS Vina hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúc bạn chọn được loại linh kiện phù hợp.

Hãy cùng MuaHangODau chia sẻ bài viết này nhé!

Từ khóa tìm kiếm về Dây cáp điện LS Vina

dây điện LS Vina

cáp điện LS Vina

cáp treo LS Vina

cáp ngầm LS Vina

cáp chống cháy LS Vina

cáp trung thế LS Vina

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook

0879.488.111